Wednesday, 05/08/2020 - 08:27|

Tổng kết cuộc thi "Bác Hồ với thiếu nhi - Thiếu nhi với Bác Hồ" - Hoạt động chào mừng 130 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh

Thực hiện công văn số 52/CV-TĐSC ngày 10 tháng 4 năm 2020 về việc triển khai cuộc thi "Bác Hồ với thiếu nhi-Thiếu nhi với Bác Hồ", Liên đội Tiểu học Phố Cò đã triển khai tới toàn thể đội viên, thiếu nhi trong nhà trường. Cùng với GVCN, GV bộ môn có các biện pháp hỗ trợ giúp đỡ, khắc phục các em khi tham gia cuộc thi. Kết quả Liên đỗi đã có 602/602 = 100% em tham gia thi trực tuyến, 163 em tham gia với hình thức tranh vẽ (liên đội đã gửi sản phẩm về BTC cuộc thi). Đây là một hoạt động thiết thực, ý nghĩa dành cho đối tượng thiếu niên, nhi đồng, hướng tới kỉ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, 79 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh. Đồng thới giáo dục thiếu nhi niềm tự hào, lòng kính yêu Bác Hồ, thi đua học tập và làm theo Năm điều Bác Hồ dạy thiếu niên, nhi đồng.

Dưới đây là hình ảnh một số tranh vẽ tiêu biểu tham dự cuộc thi: