Friday, 25/06/2021 - 19:19|

Dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ phường Phố Cò và Tham gia cuộc thi video clip thiếu nhi các dân tộc hát Quốc ca tại các địa chỉ đỏ “Em yêu Tổ quốc Việt Nam”

Thực hiện chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 -2021, thực hiện kế hoạch của Hội đồng đội cấp trên về tham gia cuộc thi Thiếu nhi các dân tộc hát quốc ca tại địa chỉ đỏ, trong tháng 12/2020, Liên đội trường tiểu học Phố Cò đã tổ chức cho các em đội viên tiêu biểu đến dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ phường Phố Cò và đã có một sản phẩm tham gia cuộc thi "Thiếu nhi các dân tộc hát quốc ca tại địa chỉ đỏ" gửi tới hội thi. Hoạt động chăm sóc, vệ sinh, dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ phường Phố Cò là hoạt động truyền thống của liên đội được thực hằng năm và đăng kí với đoàn phường Phố Cò. Qua các hoạt động trên nhằm giáo dục các em truyền thống "Uống nước nhớ nguồn", lòng tự hào về lịch sử vẻ vang và truyền thống yêu nước của dân tộc ta.

Năm 2021 : 7.418