Wednesday, 05/08/2020 - 08:17|

Mô hình Hòm thư "Điều em muốn nói" - năm học 2019 - 2020

Thực hiện hoạt động lấy ý kiến của trẻ em, phát huy quyền tham gia của trẻ em vào các vấn đề về trẻ em. Năm học 2019-2020 Liên đội Tiểu học Phố Cò tiếp tục triển khai mô hình Hòm thư "Điều em muốn nói". Cùng với hoạt động trang trí lớp học thân thiện, mỗi lớp đều đặt một Hòm thư "Điều em muốn nói" tại góc mỗi lớp học để học sinh trong lớp có thể chia sẻ, thổ lộ điều em muốn nói.

Qua hòm thư “Điều em muốn nói”, học sinh ở Trường Tiểu học Phố Cò đã mạnh dạn chia sẻ tâm tư, nguyện vọng với thầy cô, bè bạn. Từ đó, giáo viên có hướng tháo gỡ, giúp các em yên tâm học tập. Không chỉ chia sẻ những vấn đề trong học tập mà nhiều em còn thổ lộ những vấn đề trong cuộc sống gia đình, giúp giáo viên hiểu được hoàn cảnh của từng em, để kịp thời động viên, giúp đỡ.