Friday, 25/06/2021 - 20:02|

Lễ khánh thành và bàn giao công trình "Sân vận động thanh thiếu nhi" chào mừng kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021) Được sự chỉ đạo, định hướng và động viên của BTV Đảng ủy phường Phố Cò và BTV Thành Đoàn Sông Công, Sự nhiệt ủng hộ nhiệt tình, trách nhiệm của nhân dân và cán bộ đoàn viên, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài địa bàn phường Phố Cò. Chiều ngày 26/03/2021. BTV Đoàn phường Phố Cò tiến hành lễ cắt băng khánh thành công trình "Sân vận động thanh thiếu niên" với tổng mức đầu tư xây dựng trên 100 triệu đồng. Tham dự buổi Lễ khánh thành. Đ/c Nguyễn Văn Tiến - Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ thành phố, Bí thư thành Đoàn Sông Công. Lãnh đạo phường Đ/c Trịnh Đạt Dũng - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ thành phố - Bí thư Đảng ủy phường Phố Cò, Đ/c Đào Thanh Giang - Phó Bí thư Đảng ủy , Chủ tịch UBND phường Phố Cò, các đồng chí trưởng, phó các ban, ngành đoàn thể phường, đại diện phòng nhân sự chỉ nhánh máy Sông Công 3, Ban giám hiệu trường Tiểu học Phố Cò cùng đông đảo cán bộ đoàn viên thanh thiếu nhi phường Phố Cò.Công trình là nguồn động viên lớn tới toàn thể CB, GV, HS trường tiểu học Phố Cò.

Dưới đây là hình ảnh lễ khánh thành, bàn giao công trình và quá trình Chi đoàn thanh niên nhà trường cùng các đoàn thanh niên phường Phố Cò và các đơn vị kết nghĩa thực hiện công trình:

Đồng chí Lê Thị Hải Yến - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng các đại biểu kí kết bàn giao và chúc mừng thành công của công trình

Đồng chí Nguyễn Văn Tiến - Bí thư thành đoàn Sông Công phát biểu chúc mừng

Đồng chí Lê Thị Hải Yến - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường cùng các đại biểu cắt băng khánh thành công trình Sân vận động thanh thiếu nhi

Đ/c Đặng Phương Hồng - bí thư đoàn thanh niên phường Phố Cò cùng thiếu nhi nhà trường chụp ảnh tại buổi lễ

Chi đoàn thanh niên nhà trường cùng các đơn vị kết nghĩa thực hiện san lấp mặt bằng cho công trình

Năm 2021 : 7.436