Wednesday, 05/08/2020 - 08:45|

Gặp mặt, đối thoại với đại diện UBND phường Phố Cò nhân dịp Tết thiếu nhi 1-6

Hướng ứng Tháng hành động Vì trẻ em năm 2020, nhân dịp Tết thiếu nhi 1-6-2020, thiếu nhi trường Tiểu học Phố Cò vui mừng đón đoàn đại biểu, đại diện cho UBND phường Phố Cò  do bác Đỗ Thị Hường - Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường Phố Cò làm trưởng đoàn - đến thăm hỏi, chúc tết thiếu nhi nhà trường. Cũng nhân dịp này, liên đội trường Tiểu học phố Cò đã tổ chức cho các em trong BCH liên đội, gặp mặt đối thoại với các cô các bác trong đoàn. Tại buổi gặp mặt, đại diện cho 602 em thiếu nhi nhà trường, các em trong BCH liên đội đã mạnh dạn chia sẻ về tình hình học tập và những mong muốn của mình như: được đầu tư quan tâm về cơ sở vật chất phục vụ học tập, được xây dựng thêm nhiều điểm vui chơi, giải trí trong trường cũng như ở địa phương. Đây cũng là một hoạt động thiết thực nhằm phát huy tiếng nói của trẻ em trong các vấn đề liên quan đến trẻ em.